Wednesday, September 10, 2014

Dụng cụ sửa chữa điện cách điện an toàn

     Việc sử dụng các công cụ sửa chữa điện với kẹp cách điện an toàn có thể bảo vệ bạn khỏi bị sốc điện. Công cụ sửa chữa điện được phủ nắm cao su hoặc nhựa đặc chủng đảm bảo bàn tay của bạn không tiếp xúc trực tiếp với phần kim loại của các công cụ như kìm, vít điều khiển, kéo, máy hàn, máy cắt.... Công cụ điện được chất lượng cao chống điện giật, lợi ích hơn rất nhiều lần so với một số công cụ mộc khác rẻ hơn trên thị trường. Trong trường hợp này, thực sự khôn ngoan để chi tiêu nhiều hơn một chút để tập trung vào chất lượng hơn là giá cả.


Dụng cụ sửa chữa điện cách điện an toàn
Dụng cụ sửa chữa điện cách điện an toàn

       Như bạn đã biết, cơ thể của bạn được tạo thành từ rất nhiều nước, làm cho nó trở thành một vật dẫn điện chính xác. Khi bạn chạm vào dây điện có sẵn với nguồn điện hoặc kết nối trực tiếp với các công cụ kim loại, bạn sẽ trở thành đường dẫn điện xuống đất. Hậu quả cú sốc điện này và mức độ nghiêm trọng của nó phụ thuộc vào nguồn điện hiện tại, tình trạng sức khỏe thể chất của bạn.

     Nắm cách nhiệt và ủng cao su có thể ngăn chặn các cú sốc điện ngay đầu tiên. Đây là một số biện pháp an toàn đơn giản để kiểm tra hoặc xử lý sự cố, lắp đặt điện. Đầu tiên, hãy chắc chắn tháo bỏ đồng hồ, nhẫn, dây chuyền, và bất kỳ đồ trang sức khác có thể dẫn điện. Thứ hai, độ ẩm và điện. Nếu khu vực nơi bạn đang làm việc ẩm ướt, cố gắng đứng trên một mảnh nhựa hoặc gì đó cách điện như một tấm thảm cao su hoặc một mảnh khô gỗ. Đây là nơi ủng cao su có thể cứu sống cuộc sống của bạn!

      Đeo kính an toàn có thể bảo vệ mắt khỏi tia lửa, các mảnh vỡ rơi xuống, hoặc bụi bẩn. Thông thường người ta quên bảo vệ đôi mắt của họ. Nó chỉ mất một phút để đưa vào một cặp kính an toàn, không phải một số kính mát giá rẻ, để bảo vệ đôi mắt của bạn. Hãy nhớ rằng, bạn chỉ có hai con mắt để xem cho phần còn lại của cuộc sống của bạn, hãy bảo vệ chúng!


     Trên đây là một cảnh báo về các công cụ lỗi thời của bạn! Nếu các vật liệu cách điện bị nứt, bị hỏng, hoặc bị hư hại bất kỳ vị trí nào, xin vui lòng thay thế chúng bằng những công cụ an toàn trước khi thi công điện . Thực hành các an toàn như thợ điện chuyên nghiệp làm và các dự án điện của bạn sẽ được an toàn và vui vẻ.

2 comments:

  1. Thi công điện an toàn luôn là vấn đề được quan tâm của ngành

    ReplyDelete
  2. Dịch vụ Điện Nước uy tín chất lượng. Hiện tại mình cũng đang theo nghề sửa chữa điện nước cũng như lắp đặt điện nước . Rất vui khi được hợp tác liên hệ Mr. Đỉnh 0902188211

    ReplyDelete